BMT: người dân không được đến chợ, siêu thị trong 5 ngày

Buôn Ma Thuột 26/08/2021

Tp. Buôn Ma Thuột yêu cầu trong thời gian 5 ngày toàn dân không được đến chợ, siêu thị, cửa hàng mua lương thực, thực phẩm từ 27/8 đến hết ngày 31/8.

Chiều 26-8, ông Đoàn Ngọc Thượng, Phó chủ tịch TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) ký văn bản bản áp dụng thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng trên địa bàn. Trong đó, trong năm ngày trên, toàn bộ người dân trên địa bàn thành phố không được đến chợ, siêu thị, cửa hàng mua lương thực, thực phẩm.

Đối với việc cung ứng lương thực, thực phẩm, hàng hóa thiết yếu sẽ do chính quyền cơ sở để cung ứng đến từng thôn, buôn, tổ dân phố, liên gia, chi hội và hộ gia đình (UBND phường, xã phải thông báo số điện thoại để người dân liên hệ).

Đối với căng tin trong bệnh viện cửa hàng cung cấp suất ăn cho bệnh nhân được phép đi chợ mua nhu yếu phẩm nhưng phải có giấy xác nhận của bệnh viện và đảm bảo việc phòng chống dịch.

Đối với hoạt động giao thông vận tải hành khách theo tuyến cố định liên tỉnh, nội tỉnh, xe buýt, xe hợp đồng, xe du lịch, taxi, xe ôm bị tạm dừng hoạt động.

Nguồn: https://plo.vn/thoi-su/buon-ma-thuot-trong-5-ngay-toi-nguoi-dan-khong-duoc-den-cho-sieu-thi-1011119.html

BMT: người dân không được đến chợ, siêu thị trong 5 ngày
Scroll to top