Cất áo lót ở nhà thì gọi là nữ hoàng thả rông

Không bận nịt vú để trợ trợ giúp thì vòng một của ai cũng trở về đúng nguyên dạng và dể dàng khác xa những hình ảnh ngồn ngộn trên cõi mạng.

Mang danh “Nữ hoàng nội y” ưa thích mặc hở, đương nhiên Ngọc Trinh phải tận dùng từng milimét cơ thể để hâm nóng MXH bằng những bức ảnh thiếu vải nhất. Cô thậm chí còn sẵn sàng cởi bỏ áo ngực để chạy theo mốt “thả rông” phô bày hình thể, bất chấp việc đây lại là xu hướng để lộ hết phom dáng ngực thật của mình như trong hình ảnh dưới đây.

 

 

 

 

Cụ thể là trong đoạn clip quay ngang quay dọc khoe áo khoe quần mới trên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh được stylist phối cho một loạt trang phục lấy cảm hứng các nhà mốt như Bottega Veneta, Jacquemus,… Set đồ hiện đại nâng tầm diện mạo của Ngọc Trinh lên tới vài bậc so với những bộ váy sến sẩm khi trước.

 

 

Nhưng cho tới khi cô “thả rông” để diện chiếc cardigan cổ lông, mọi tâm điểm lại dồn vào khuôn ngực không đầy đặn và được đẩy lên tới tận cổ như trước, vòng ngực Ngọc Trinh dường như tách sang hai bên chẳng liên quan, khác hẳn với những hình ảnh phía trên.

 

 

Vòng một trồi sụt thất thường như vậy nói lên hai điều sau: Thứ nhất là Ngọc Trinh không nâng ngực, vòng một của cô hoàn toàn tự nhiên. Thứ hai là cô nàng đã hơi quá tay khi độn đẩy.

 

 

Tất nhiên với một số kiểu trang phục đòi hỏi một body “nảy lửa”, Ngọc Trinh buộc phải sử dụng nội y định hình để thay đổi vẻ ngoài

 

 

Nhưng vẫn có những khi cô chèn ép, “bức tử” như muốn tra tấn chính bộ ngực mình. Người ngoài nhìn vào chưa kịp thấy gợi cảm đã thấy thương giùm cho “bộ loa” vô tội kia.

Cất áo lót ở nhà thì gọi là nữ hoàng thả rông
Scroll to top