Đụng hàng thì càng dễ nhận ra sự khác biệt…

16 sao Hàn Hoa cùng lúc vận 1 set đồ giống nhau nhưng đây không phải là case duy nhất.

Trong giới showbiz đụng hàng là chuyện sớm muộn gì cũng xảy ra. Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, trang phục không trùng người này thì ắt sẽ giống người kia, không ở nơi này thì ở nơi khác, không bây giờ thì sau này. Nhưng dạo gần đây các sao Hàn Hoa đã nâng tầm đụng hàng lên 1 level mới, 1 bộ quần áo chẳng còn là chuyện của 2, 3 nàng nữa mà đôi khi là giao điểm của mười mấy người.

 

 

Đỉnh cao đụng hàng phải kể đến set sơ mi crop top + quần short giả váy màu nâu rất chi là thu đông man mác buồn của nhà Fendi. Bộ này đánh dấu sự đụng độ của 16 giai nhân trên khắp mọi miền lãnh thổ Hoa – Hàn, mà kể tên ra thì toàn các nhân vật có “máu mặt” như Duơng Mịch, Tiffany, Cổ Lực Na Trát, Yeri…

 

Có 16 sao Hoa - Hàn cùng đụng hàng 1 set đồ, soi ra mới thấy còn nhiều phi vụ cũng đỉnh không kém - Ảnh 2.

Á quân ghi dấu sự góp mặt của 12 sao nữ là mẫu blouse mang hơi hướm thuỷ thủ của Miu Miu. Quân số tuy vẫn đông nhưng ít ra, cách biến tấu của các nàng còn khác nhau một chút nhẹ, không rập khuôn như bộ kể trên.

 

Có 16 sao Hoa - Hàn cùng đụng hàng 1 set đồ, soi ra mới thấy còn nhiều phi vụ cũng đỉnh không kém - Ảnh 3.

Không hiểu do đồ Fendi quá đẹp hay do bản thân Fendi lắm tiền nhiều của book được dàn KOLs xịn thế này mà 10 cô cùng mặc.

 

Có 16 sao Hoa - Hàn cùng đụng hàng 1 set đồ, soi ra mới thấy còn nhiều phi vụ cũng đỉnh không kém - Ảnh 4.

Loewe thực sự đã tạo ra 1 bài toán khó cho Liu Wen, Dương Mịch, Hyuna, Lưu Thi Thi… vì thiết kế sequin này vốn khó chơi vô cùng. Tính đến giờ, mới chỉ có 7 nàng xúng xính diện bộ này thôi.

 

Có 16 sao Hoa - Hàn cùng đụng hàng 1 set đồ, soi ra mới thấy còn nhiều phi vụ cũng đỉnh không kém - Ảnh 5.

Áo xanh lá của Alexander McQueen không hề bị cô nào xa lánh vì thiết kế lồng lộn đủ dùng, mặc chụp tạp chí cứ gọi là hết nấc!

Đụng hàng thì càng dễ nhận ra sự khác biệt…
Scroll to top