Tin BMT

Menu

Khán giả lại nghĩ đến nội y của nữ ca sĩ

Ahn Yujin

Nội y bên ngoài hay bên trong, thấy rồi mà nghĩ thì gọi là nghĩ thêm chứ đâu phải nghĩ đến.

Cõi mạng lại tranh luận việc Ahn Yujin mặc nội y bên ngoài áo phông, chỉ trích trang phục của cô phản cảm.

Tờ Edaily gần đây có đưa tin trang phục của Ahn Yujin trên sân khấu Show! Music Core của đài MBC gây tranh cãi. Theo Edaily, trong phần trình diễn, Ahn Yujin mặc chiếc áo phông đen bó sát cơ thể và chân váy ngắn cùng màu. Tuy nhiên, điều đáng tranh cãi là nữ ca sĩ mặc thêm chiếc áo bra ở bên ngoài. Khán giả cho rằng Ahn Yujin sinh năm 2003 và còn quá nhỏ tuổi để mặc trang phục gợi cảm như vậy.

“Kiểu mặc như vậy khiến tôi nghĩ đến nội y”, “Cô ấy là trẻ vị thành niên và nếu bạn cùng độ tuổi với Yujin, bạn có dám ăn mặc gợi cảm đến vậy không?”. “Nó thậm chí có gọng và dây, vì vậy trang phục ấy giống hệt đồ lót”, “Thật xấu hổ khi nhìn vào trang phục đó”, Edaily trích đăng phản hồi của cộng đồng mạng.

Ahn Yujin mac noi y anh 1

Trang phục gây tranh cãi của Ahn Yujin.

Người hâm mộ đang yêu cầu Starship Entertainment lên tiếng giải thích nhưng công ty quản lý giữ im lặng.

Ahn Yujin nổi tiếng khi tham gia chương trình Produce 48, sau đó ra mắt cùng nhóm nhạc dự án IZ*ONE. Sau hơn 2 năm hoạt động, IZ*ONE tan rã. Mới đây, Ahn Yujin tái ra mắt trong nhóm nhạc gồm 6 thành viên của Starship Entertainment là IVE. Trong nhóm, Ahn Yujin đảm nhận vai trò trưởng nhóm.

Ngoài vấn đề trang phục, IVE cũng vướng tranh cãi vì có cách chào giống hệt EVERGLOW. Sau đó, công ty Starship Entertainment xin lỗi và thông báo thay đổi cách chào của các thành viên IVE.

Erik: ‘Tham gia 10 cuộc thi, lần đầu tôi giành quán quân’
Erik vừa giành chiến thắng ở chương trình The Heroes. Nam ca sĩ cho biết anh hạnh phúc khi cuối cùng đã nhận giải quán quân sau nhiều cuộc thi.
ĐT 0924-000-900
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×