Tin BMT

Menu

Liệu Khoa Pug có sử dụng chiêu trò để tăng lượng theo dõi

Khoa Pug hưởng lợi rất nhiều từ drama 1 tuần qua

Tròn 1 tuần kể từ status vạch trần gây chấn động Facebook của Khoa Pug (tối 30/11), sau đó là liên tiếp các nhân vật trong drama Johnny Đặng – Khoa Pug – Vương Phạm tung vlog lên tiếng. Tạm lắng lại drama, Johnny Đặng bị chỉ trích nặng nề, Khoa Pug được cho là đã đi tháo chạy, Vương Phạm về phe nam vlogger. Xét từ góc độ truyền thông, người “được tiếng” nhất có lẽ là Khoa Pug, chỉ cần nhìn những con số là đủ hiểu.

Nếu lượt theo dõi và share trên Facebook Khoa Pug tăng mức 1 thì với địa hạt YouTube, sự tăng trưởng phải đạt mức 10! Trong 1 tuần vừa rồi, Khoa Pug tung 3 vlog, mang lại hiệu quả bất ngờ, xứng tầm kỷ lục!

Lượt theo dõi kênh tăng nửa triệu , bỏ túi thêm 32 triệu lượt xem

Trước status tối 30/11, kênh Khoa Pug có 3,94 triệu lượt theo dõi, tính đến 11h 8/12, con số đạt 4,42 triệu. Vậy là trong 1 tuần, kênh Khoa Pug đã tăng gần nửa triệu subscribers!

Theo SocialBlade, trong tuần qua, tổng lượt xem kênh Khoa Pug cũng đã tăng thêm hơn 32 triệu. Trong đó, video bóc phốt đầu tiên đạt hơn 7 triệu view trong 24h đầu, đến nay thì có 12 triệu view.

 

Thành tích vang dội trên YouTube của Khoa Pug 1 tuần sau status chấn động, đến sao Vbiz còn hiếm ai làm được - Ảnh 1.

Sự tăng trưởng “xanh ngát” của YouTube Khoa Pug sau 24h

Có 3 video cũng trên top thịnh hành, đứng đầu hơn 1 tuần

Thành tích có lẽ là vang dội nhất từ khi Khoa Pug làm YouTube tới nay có lẽ là việc “hạ cánh” 3 vị trí trên top trending YouTube Việt Nam cùng lúc chỉ trong 1 tuần. Đặc biệt, video bóc phốt đầu tiên của Khoa Pug còn trụ vững hạng 1 suốt từ lúc được đăng tới nay. Video tháo chạy Alaska còn có số comment cao “đột biến” hơn 287k. Đến sao Vbiz cũng chưa đạt được số lượng lẫn chất lượng như thế này!

 

Thành tích vang dội trên YouTube của Khoa Pug 1 tuần sau status chấn động, đến sao Vbiz còn hiếm ai làm được - Ảnh 2.

Video châm ngòi cho cú nổ truyền thông của Khoa Pug đã hạng 1 thịnh hành 1 tuần nay

 

Thành tích vang dội trên YouTube của Khoa Pug 1 tuần sau status chấn động, đến sao Vbiz còn hiếm ai làm được - Ảnh 3.

 

Thành tích vang dội trên YouTube của Khoa Pug 1 tuần sau status chấn động, đến sao Vbiz còn hiếm ai làm được - Ảnh 4.

Các video sau lần lượt đang ở hạng 3 và 11

Đến nay, drama đã tạm “nguội”, các nhân vật dần ít nhắc đến, còn Khoa Pug đã quay trở lại việc làm vlog review du lịch, ăn uống. Tuy nhiên nam vlogger cũng khẳng định sẽ liên tục update tình hình cho khán giả.

ĐT 0924-000-900
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×