Tai nạn hy hữu của MissBehavin: phát nội dung 18+ nhầm kênh

Đang bật một kênh public để livestream nhưng cô nàng streamer cứ tưởng đó là OnlyFans. Cũng chỉ vì mải mê kiếm tiền, cho dù không cố ý nhưng án phạt thì vẫn phải nhận.

Không ít cô nàng streamer ở thời điểm hiện tại coi kênh livestream dường như chỉ là công cụ quảng cáo cho bản thân. Đặc biệt, nhất là khi gần đây, làn sóng bán ảnh trên OnlyFans lại càng nở rộ, việc tận dụng mọi tài nguyên để quảng bá cho các bộ ảnh, video của mình đang là nhu cầu cấp thiết.

Đa số, các nội dung trên OnlyFans gần như đều mang tính chất khá nóng bỏng, nhạy cảm và riêng tư. Hay nói cách khác, đây là nơi mà các nữ streamer có thể thoải mái khoe thân qua hình thức bán cho fan. Nhưng mới đây, MissBehavin – nữ streamer xinh đẹp lại vừa có pha xử lý tương đối tai hại, khi nhầm lẫn giữa tài khoản OnlyFans và tài khoản livestream.

Phát sóng nhầm nội dung 18+ của bản thân trên sóng, nữ streamer nhận ngay án phạt thích đáng - Ảnh 1.

MissBehavin – cô nàng streamer trong câu chuyện.

Phát sóng nhầm nội dung 18+ của bản thân trên sóng, nữ streamer nhận ngay án phạt thích đáng - Ảnh 2.

Người cũng khá nổi tiếng với thân hình cực kỳ nóng bỏng của mình.

Nổi tiếng với thân hình nóng bỏng, gương mặt xinh đẹp, MissBehavin nhanh chóng lọt vào top những nữ streamer nổi bật nhất trên Twitch. Cô nàng cũng rất chăm chỉ tự thử sức bản thân với các tựa game hoặc nhiều những nội dung mới.

Thế nhưng, khi sự nghiệp đang phát triển một cách rất êm đềm thì bất ngờ, vào một ngày đẹp trời, MissBehavin lại tìm tới OnlyFans – nền tảng do Amazon sở hữu.

Phát sóng nhầm nội dung 18+ của bản thân trên sóng, nữ streamer nhận ngay án phạt thích đáng - Ảnh 3.

Bên cạnh công việc livestream, MissBehavin cũng là tín đồ của OnlyFans.

Như cá gặp nước, tận dụng ưu thế gợi cảm của mình, nữ streamer nhanh chóng tạo tài khoản rồi phát triển kênh ảnh và video mang đậm chất 18+ trên OnlyFans. Cũng khỏi phải nói về mức độ thành công của thương vụ này, khi trong một lần tâm sự, MissBeahvin cũng đã từng hé lộ doanh thu khủng của bản thân thông qua việc bán ảnh và các nội dung 18+ độc quyền.

Cứ ngỡ mọi việc sẽ xuôi chèo mát mái, cho tới mới đây, trong phiên phát sóng, chẳng hiểu vì lý do hay sự cố gì mà thay vì lên sóng như mọi khi, cô nàng streamer lại phát nhầm nội dung được cho là vốn chỉ nên xuất hiện trên nền tảng OnlyFans của mình.

Phát sóng nhầm nội dung 18+ của bản thân trên sóng, nữ streamer nhận ngay án phạt thích đáng - Ảnh 4.

Trên sóng livestream của MissBehavin bất ngờ xuất hiện vô số những phân cảnh 18+.

Phát sóng nhầm nội dung 18+ của bản thân trên sóng, nữ streamer nhận ngay án phạt thích đáng - Ảnh 5.

Thứ đáng lẽ chỉ nên xuất hiện trên các nền tảng OnlyFans của cô nàng.

Theo như trong hình ảnh ghi lại, cô nàng streamer xuất hiện với bộ nội y gợi cảm, sau đó thản nhiên hướng vòng ba vào camera, rồi từ từ dùng tay kéo quần lót lệch sang một bên. Hình ảnh phản cảm này nhanh chóng khiến kênh chat nổ tung và những nhà quản trị nền tảng cũng đã vào cuộc ngay lập tức.

Một án phạt cấm phát sóng đã được đưa ra, trong khi MissBehavin thì giải thích đó là vụ tai nạn: “Tôi bán những thứ này để lấy tiền, tại sao lại phát sóng nó miễn phí như thế chứ. Tất cả chỉ là tai nạn“.

Tai nạn hy hữu của MissBehavin: phát nội dung 18+ nhầm kênh
Scroll to top